Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.

Text Widget

Sample Text

Ads 468x60px

(Tab Widget 4)

Người theo dõi

Featured Posts Coolbthemes

Tìm kiếm

AD (728x60)

Follow on Google+

(Tab Widget 3)

Recent Posts

Popular Posts

TEXT WIDGET

Blogroll

Blogger Template

About
Unordered List

Mua nhà Bình Dương? Alo, Gọi Nhà Đất Bình Dương!

Recent Posts

Popular Posts

Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

TRIỂN KHAI DỰ ÁN CĂN HỘ NGAY SÁT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI BÌNH DƯƠNG

Tại thị xã Bến Cát, Đại học Quốc tế Việt Đức - tổ hợp đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam đã được xây dựng xong phần thô, đang đẩy nhanh tiến độ để đi vào vận hành trong năm tới. Sát cạnh Đại học Việt Đức, Thịnh Gia Tower – dự án căn hộ cao cấp cũng được gấp rút triển khai phục vụ giảng viên, sinh viên quốc tế với những tiện ích chưa từng có tại Bình Dương.
Đại học Quốc tế Việt Đức được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đức. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Đại học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD), được đầu tư từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ. 
Được biết, trường có quy mô đào tạo khoảng 12.000 sinh viên, khi cơ sở tại Bến Cát đưa vào vận hành, Đại học Quốc tế Việt Đức sẽ trở thành trường đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam.
Hiện tại, Đại học Quốc tế Việt Đức đã hoàn thiện xong toàn bộ phần thô của các khu hành chính, học thuật, khu thí nghiệm, thư viện và các công trình tiện ích, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để có thể đưa vào vận hành dự án trong năm tới.
Ngay cạnh dự án, Thịnh Gia Tower - tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên của thị xã Bến Cát, được xây dựng để phục vụ nhu cầu lưu trú cho các giảng viên, sinh viên của Đại học Việt Đức cũng  đang triển khai trong khuôn viên khu đô thị Thịnh Gia – khu đô thị đáng sống nhất Bến Cát ở thời điểm hiện tại.
Được biết, khu đô thị Thịnh Gia có tổng quy mô khoảng 50ha. Xét về quy mô, khu đô thị này chưa được xếp vào hàng các khu đô thị lớn tại Bình Dương. Tuy nhiên, đây lại là khu đô thị đáng sống nhất Bình Dương. Trong bối cảnh đa số các dự án ở Bình Dương dù mở bán đã lâu nhưng hiện tại vẫn còn hoang hoá, thì khu đô thị Thịnh Gia của Ruby Group chỉ mất 2 năm để hoàn thành và cư dân về ở 100% các căn nhà trong khuôn viên. Hiện tại, khu đô thị này đã đưa vào vận hành tất cả các tiện ích lớn nhỏ phục vụ cư dân.
Xây dựng phục vụ  nhu cầu lưu trú của giảng viên, 12.000 sinh viên quốc tế, nên các căn hộ của Thịnh Gia Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp chưa từng xuất hiện tại Bến Cát với trần cao 3,3m (chuẩn căn hộ cao cấp trên thị trường là 2,7m), hành lang rộng 2m (chuẩn hành lang căn hộ cao cấp là 1,8m), khoá từ, gạch lát đá, thiết bị vệ sinh ngoại.
Phát triển để phục vụ các khách hàng quốc tế, dự án căn hộ cao cấp này được tích hợp những tiện ích cao cấp mà hiếm dự án nào tại Bình Dương có được. Trong dự án là một công viên 4 mùa lớn nhất Bình Dương với gần 10.000 cây xanh, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ. Một khu phức hợp thể thao với hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, tennis, quần vợt, bóng rổ cũng đã được xây dựng trong khuôn viên dự án.
Ngay dưới tầng đế của khu căn hộ cao cấp này là khu Foodcourt với gần 20 nhà hàng, cửa hàng cafe, trà sữa cùng khu trung tâm thương mại đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân lưu trú.
Một khu hồ bơi resort rộng gần 500 m2 với vốn đầu tư vài triệu USD cũng sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên khu căn hộ. Đây sẽ là một trong những hồ bơi resort lớn nhất tại thị xã Bến Cát. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, giảng viên và sinh viên của Đại học Việt Đức là những khách hàng thu nhập cao, đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới, nên tiêu chuẩn sống đáp ứng phải thực sự cao cấp.
Đây cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Bến Cát, Thủ Dầu Một đầu tư hẳn một khu sky bar, cafe trên cao, trở thành điểm giải trí về đêm cho cư dân.
Hiện tại, các căn hộ này có giá bán dự kiến 16.5 – 18 triệu/m2 (tương đương khoảng 800 - 1,2 tỷ/căn cho các căn hộ 1-2 phòng ngủ). Anh Hoàng, một nhà đầu tư căn hộ này cho biết các căn hộ này khi vận hành có thể cho thuê được từ 500 – 600 USD/tháng, tương ứng 12% -14% mỗi năm, vượt trội so với tất cả các căn hộ cho thuê trên thị trường TP.HCM, Thủ Dầu Một, Dĩ An hay Thuận An. Đặc biệt, hiện tại dự án này không có đối thủ cạnh tranh tại khu vực thị xã Bến Cát.
Thịnh Gia Tower - Khởi đầu giấc mơ lạc nghiệp 

Hotline PKD: 0986 389739
 Email: alonhadatbinhduong.0519@gmail.com
Wedsitehttp://www.alonhadatbinhduong.com
Fanpagehttp://www.fb.com/alonhadatbinhduong

Đăng ký nhận tin


CÔNG TY TNHH TM-TV NGỌC ĐIỀN

SÀN GIAO DỊCH RUBYLAND
510 Đại lộ Bình Dương
Thủ Dầu Một, Bình Dương
0986 389 739
0901 434 989